Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức tốt kỳ thi nâng bậc thợ kỹ thuật, nghiệp vụ năm 2019

Trong hai ngày 03, 04/4/2019, Trường Sĩ quan Thông tin hoàn thành tổ chức Kỳ thi nâng bậc thợ kỹ thuật, nghiệp vụ năm 2019 cho 47 đồng chí quân nhân chuyên nghiệp của Nhà trường và các đơn vị Lữ đoàn 132, Quân khu 5. 
Đại tá Lê Xuân Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc kỳ thi

 

Kỳ thi được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc theo đúng quy định, hướng dẫn của trên, theo đó các đồng chí tham dự tiến hành làm các bài thi lý thuyết và thực hành. Riêng đối với chuyên ngành Kỹ thuật thông tin, nội dung thi lý thuyết tập trung vào lý thuyết cơ sở, công tác kỹ thuật, chuyên ngành và an toàn, vệ sinh lao động; phần thực hành thí sinh phải tiến hành khai thác, bảo quản bảo dưỡng, lập đề cương và sửa chữa khí tài tổng đài điện tử kỹ thuật số, vi ba, thiết bị truyền dẫn, truyền hình, các máy VTĐ thế hệ mới,... kết hợp hỏi đáp chuyên sâu. Qua quá trình thi, Hội đồng thi Nhà trường đã đánh giá cao công tác chấm thi khách quan, nghiêm túc của các đồng chí trong ban giám khảo, sự tập trung cao và chấp hành tốt quy định, quy chế thi của các đồng chí dự thi; kỳ thi bảo đảm an toàn và hoàn thành chương trình nội dung đã xác định. Kết quả thi hiện tại có 42 đồng chí có điểm, trong đó 09 đồng chí đạt giỏi, 32 đồng chí đạt khá và 01 đồng chí đạt yêu cầu; còn lại 05 đồng chí thuộc thẩm quyền chấm điểm của cơ quan Binh chủng sẽ công bố kết quả trong thời gian tới.Một số hình ảnh trong phần thi thực hành 

Kỳ thi nâng bậc thợ kỹ thuật, nghiệp vụ là dịp quan trọng để đánh giá đúng chất lượng trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực sử dụng, khai thác, sửa chữa các trang bị khí tài được biên chế trong Quân đội của đội ngũ QNCN tại Nhà trường và các đơn vị trong khu vực. Bên cạnh đó, kết quả của kỳ thi là điều kiện tất yếu để xét nâng lương, phiên quân hàm cho các đồng chí trong năm 2019 đồng thời là cơ sở để Nhà trường và các đơn vị trong khu vực điều chỉnh nội dung, chương trình huấn luyện trong các năm tiếp theo. 
 
Trường Sinh
 

 
         
 
 
 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: