Trường Sĩ quan thông tin: Bế mạc giải bóng chuyền năm 2018

Chiều 16/11/2018, tại Trường Sĩ quan Thông tin, trận chung kết và bế mạc trao giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Nhà trường và 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam đã diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng với sự tham gia theo dõi, cổ vũ của đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ.

Vượt qua các đội bóng ở vòng bảng, hai đội xuất sắc nhất là đội Tiểu đoàn 26 và đội Tiểu đoàn 30 đã gặp nhau trong trận chung kết giải bóng. Đúng như sự mong đợi của mọi người, trận đấu đã diễn ra hết sức ấn tượng với những pha công, thủ điêu luyện thể hiện rõ sức mạnh, kỹ thuật, chiến thuật và tâm lý thi đấu dày dạn của hai đội bóng hàng đầu. Trong sự cỗ vũ nhiệt tình, sôi động của các cổ động viên, đội bóng Tiểu đoàn 26 đã xuất sắc giành phần thắng trước đội bóng Tiểu đoàn 30 với tỉ số 3-0.

 


Một pha bóng trong trận chung kết


Thủ trưởng Nhà trường trao giải cho các đội bóng


Ngay khi kết thúc trận chung kết, Nhà trường tiến hành tổ chức bế mạc giải bóng. Sau hơn một tháng diễn ra, giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Nhà trường và ngày nhà giáo Việt Nam của Nhà trường đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Tiểu đoàn 26, giải nhì cho độ bóng Tiểu đoàn 30, giải ba cho đội bóng Tiểu đoàn 28. Bên cạnh đó, căn cứ vào kết quả bình chọn của khán giả toàn trường, Ban tổ chức đã trao giải phong cách cho đội bóng Hệ 20, trao thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất là cầu thủ Phan Văn Linh, cầu thủ chuyền hai xuất sắc nhất là cầu thủ Phạm Công Hiếu cùng thuộc đội bóng Tiểu đoàn 26.

Thành công của giải là dịp để các cơ quan, khoa, đơn vị tiếp tục trao đổi, rút kinh nghiệm nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa phong trào rèn luyện thể dục, thể thao góp phần nâng cao sức khỏe, sự đoàn kết và đời sống tinh thần cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ toàn trường.
 
Trường Sinh
 

 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: