Trường sĩ quan Thông tin: Tốt nghiệp khoá Đào tạo hoàn thiện sĩ quan chỉ huy - tham mưu cấp phân đội trình độ đại học khóa 16

Sáng 09/7/2019, Trường sĩ quan Thông tin tổ chức lễ tốt nghiệp ra trường cho học viên khóa Đào tạo hoàn thiện sĩ quan chỉ huy - tham mưu cấp phân đội trình độ đại học khóa 16 (HĐC-16). Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì; tham dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, thủ trưởng các cơ quan, khoa, Hệ 20 và các học viên tốt nghiệp.
 

Toàn cảnh lễ tốt nghiệp


Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường trình bày diễn văn tốt nghiệp
 
Khóa học HĐC-16 có 29 học viên – là các đồng chí cán bộ công tác tại các đơn vị thông tin trong toàn quân về trường hoàn thiện trình độ đại học. Trong thời học tập từ 9/2018 – 7/2019, học viên của khóa học đã xác định đúng đắn động cơ phấn đấu; chủ động sáng tạo trong học tập, tích cực, nghiêm túc trong rèn luyện; trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác; giữ gìn mối đoàn kết, gắn bó trong Nhà trường. Hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ khóa học, các học viên đã được Nhà trường bồi dưỡng về bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng, phẩm chất đạo đức; được trang bị về chuyên môn nghiệp vụ và năng lực hoạt động thực tiễn góp phần giúp học viên sau tốt nghiệp đủ khả năng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tại các đơn vị.
 

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho đại diện học viên khóa học


Đại tá Lê Xuân Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao Giấy khen cho các học viên tiêu biểu của khóa học
 
Kết thúc khóa học, có 23 học viên tốt nghiệp loại Khá, 06 học viên tốt nghiệp loại Trung bình khá. Tiêu biểu trong học tập và rèn luyện có các đồng chí Đại úy Đặng Văn Dũng, Đại úy Đặng Thành Lâm, Đại úy Trương Việt Sơn, Đại úy Nguyễn Mạnh Hùng. Tại buổi lễ, thủ trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho học viên và trao giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu trong khóa học.
 
Trường Sinh
 
 
 
 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: