Trường sĩ quan Thông tin tổ chức tiếp nhận học viên mới

Ngày 24/8/2018, Nhà trường tổ chức tiếp nhận học viên đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu thông tin cấp phân đội, trình độ đại học khóa 26 (ĐH26).

Ngay từ sáng sớm, các học sinh trúng tuyển cùng người thân, gia đình đã có mặt đông đủ tại khu vực tiếp nhận. Với công tác chuẩn bị chu đáo và kinh nghiệm nhiều năm tiếp nhận học viên mới, đội ngũ cán bộ tiếp nhận đã hướng dẫn và làm thủ tục tiếp nhận nhanh chóng, bảo đảm trật tự, nghiêm túc, chặt chẽ.

 
Tổ chức tiếp nhận học viên ĐH26


Niềm vui của các học sinh trúng tuyển trong ngày nhập học
 
Trong không khí phấn khởi của ngày tựu trường, nhìn các tân học viên ai nấy đều vui mừng, hãnh diện vì sắp được khoác trên mình màu xanh mơ ước và phù hiệu cánh sóng thông tin tự hào. Em Trần Xuân Bắc là một trong số các học sinh trúng tuyển đến nhập học chia sẻ: “Từ nhỏ em rất thích xem chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” và yêu quý hình ảnh các chú bộ đội từ đó, lớn lên em tìm hiểu và càng mong muốn được trở thành một sĩ quan công tác lâu dài trong quân đội, chính vì vậy em đăng ký thi vào Trường sĩ quan Thông tin. Hôm nay vào nhập học em rất ấn tượng khi thấy cảnh quan Nhà trường thật đẹp, rộng rãi và có nhiều khu vực luyện tập thể dục, thể thao. Em thấy lựa chọn của mình là đúng đắn và thầm hứa sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành người sĩ quan thông tin, để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ, thầy cô”. Cùng với niềm vui của các tân học viên, các bậc phụ huynh của các em cũng mừng vui khôn xiết trong ngày con nhập học. Chú Nguyễn Trọng Đức, bố học viên Nguyễn Trọng Tân đưa con từ Hà Tĩnh vào nhập học cho biết: “Cháu nhà chú từ nhỏ tới lớn chưa đi xa bao giờ, nên khi con đi học xa nhà gia đình chú lo lắm, nhưng khi đến đây được chứng kiến sự khang trang của nhà trường và sự tận tình, chu đáo của cán bộ tiếp nhận, chú thấy rất yên tâm và tin tưởng gửi gắm cháu cho nhà trường”.

 
 
Em Trần Xuân Bắc - một trong số các học sinh trúng tuyển đến nhập học chia sẻ
 
Đến cuối buổi chiều cùng ngày, công tác tiếp nhận học viên khóa học ĐH26 đã hoàn tất. Theo thông tin từ Ban tiếp nhận, việc tiếp nhận đã diễn ra thuận lợi, các em tới nhập học đúng thời gian, mang đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn, thực hiện tốt các thủ tục nhập trường, bảo đảm nghiêm túc, đúng quy định. Trong ngày Nhà trường đã hoàn thiện hồ sơ nhập học cho 425 học viên.
Sau tiếp nhận, các học viên về Tiểu đoàn 26 ăn ở, sinh hoạt. Theo kế hoạch, học viên khóa ĐH26 sẽ được khám sức khỏe tại Bệnh viện Quân y 87 từ ngày 27 đến ngày 30/8 và hành quân vào đào tạo liên kết tại Trường sĩ quan Lục quân 2 vào ngày 12/9/2019.
 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: