Tuổi trẻ Trường Đại học Thông tin liên lạc tham gia ngày hội Sắc màu ASEAN+1 năm 2017

Ngày 29/12/2017, tại Trường Đại học Khánh Hòa cơ sở 2, Tuổi trẻ Trường Đại học Thông tin liên lạc đã cùng với hơn 1000 sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong toàn thành phố Nha trang tham gia ngày hội Sắc màu ASEAN+1 năm 2017 do Tỉnh đoàn tổ chức hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ASEAN và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Đây thực sự là một hoạt động mang ý nghĩa lớn, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá về ASEAN tới đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân về mục đích, các giá trị, lợi ích của cộng đồng ASEAN và những thành tựu đã đạt được trong 50 năm qua. Nâng cao kiến thức về lịch sử hình thành, phát triển của ASEAN cũng như các nội dung hội nhập quốc tế của Việt Nam trong ĐVTN.


Tiết mục "Kachiusa" của đoàn viên Nhà trường để lại ấn tượng tốt đẹp


Tham gia các trò chơi tập thể vui nhộn


Tham gia ngày Hội, mỗi trường đại học, cao đẳng thành lập một đội đại diện cho một nước trong khối ASEAN+1. Trường Đại học Thông tin liên lạc mang đến tiết mục hát "Kachiusa" với cả lời Nga và lời Việt, phần thi hóa trang với những trang phục đặc trưng của nước Nga, thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và giành được cả 2 giải xuất sắc trong 2 phần thi của Ban tổ chức.


Chụp ảnh lưu niệm

 

Tham gia các hoạt động của ngày hội, tuổi trẻ Nhà trường không chỉ tăng thêm hiểu biết về ASEAN và đặc trưng văn hóa của các nước trong khối, mà đây còn là cơ hội tốt để bồi dưỡng những kỹ năng tổ chức hoạt động công tác đoàn cần thiết cho mỗi cán bộ đoàn viên như kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức các trò chơi tập thể... Ngày Hội đã trở thành sân chơi thiết thực, bổ ích, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu và gắn bó giữa ĐVTN Nhà trường với các đơn vị bạn. 

Hải Đường

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: