Tuỳ viên Quốc phòng Lào thăm và làm việc với Nhà trường

Sáng 10/5/2019, Đại tá Bang Sy Xay Som Khot, Tuỳ viên Quốc phòng Lào tới thăm và làm việc với Nhà trường về công tác đào tạo, quản lý học viên Quân đội nhân dân Lào. Cùng đi có các đồng chí đại biểu Cục Đối ngoại - Bộ Quốc phòng, Cục Nhà trường - BTTM và Cục Bảo vệ An ninh Quân đội - TCCT, Quân đội nhân dân Việt Nam. Đón tiếp và làm việc với đoàn có Đại tá Tống Hùng Dũng, Chính uỷ Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan Nhà trường và chỉ huy Tiểu đoàn 18.
 
 
 
 
 
Quang cảnh buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, Đại tá Bang Sy Xay Som Khot và các đồng chí trong đoàn đã trao đổi với Nhà trường về tình hình, kết quả công tác đào tạo, quản lý học viên Quân đội nhân dân Lào trong thời gian qua, đồng thời thống nhất một số nội dung phối hợp để nâng cao chất lượng đào tạo học viên trong thời gian tới.
 
Ngay sau đó, đoàn đã đến thăm nơi ăn ở, sinh hoạt, học tập và gặp gỡ học viên Quân đội nhân dân Lào tại Tiểu đoàn 18.Tuỳ viên Quốc phòng Lào đã bày tỏ sự hài lòng, yên tâm trước công tác bảo đảm về điều kiện sinh hoạt, học tập và quá trình quản lý, đào tạo của Nhà trường dành cho học viên Quân đội nhân dân Lào, mong muốn, tin tưởng mối quan hệ giữa Quân đội hai nước nói chung và hợp tác về giáo dục, đào tạo với Nhà trường nói riêng sẽ tiếp tục phát triển bền chặt, hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.
 
 

Tuỳ viên Quốc phòng gặp gỡ học viên Quân đội nhân dân Lào
 
 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: