12 cán bộ, giảng viên Nhà trường được tôn vinh trí thức tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa năm 2020

03/04/2021 00:41

    Chiều 30/12/2020, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ tôn vinh trí thức tiêu biểu tỉnh năm 2020. Đồng chí Đinh Văn Thiệu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ. Trường Sĩ quan Thông tin đến dự có Đại tá Dương Khánh Toàn - Phó Hiệu trưởng và các cán bộ, giảng viên được tôn vinh.

    Đây là hoạt động được tỉnh tổ chức 02 năm một lần nhằm tôn vinh, tuyên dương, khen thưởng những cá nhân tiêu biểu trên địa bàn có giải pháp, đề tài, sáng kiến khoa học, công nghệ thuộc các lĩnh vực: thông tin, nông nghiệp, công nghiệp, y tế, lao động… đạt thành tích cao tại các cuộc thi trong tỉnh, toàn quốc và có tính ứng dụng cao. Năm nay, toàn tỉnh có 33 cá nhân được tôn vinh, trong đó có 12 cán bộ, giảng viên của Trường Sĩ quan Thông tin. (Danh sách cán bộ, giảng viên được tôn vinh)

Các đồng chí cán bộ, giảng viên Nhà trường nhận bằng khen của UBND tỉnh  tại Lễ tôn vinh tri thức tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa năm 2020

    Được UBND Tỉnh tôn vinh không chỉ là niềm vui, sự khích lệ to lớn đối với mỗi cán bộ, giảng viên dự Lễ mà còn là niềm vui, vinh dự chung của toàn trường; là động lực để cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên Nhà trường tiếp tục phát huy trí tuệ, bản lĩnh, tâm huyết để đóng góp vào sự phát triển của Quân đội và đất nước. Đồng thời, với số lượng lớn cán bộ, giảng viên có các đề tài, sáng kiến chất lượng được tôn vinh lần này đã khẳng định về uy tín, chất lượng công tác giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường không ngừng được nâng lên.

 

 

Đăng Linh
icon