Bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh do Australia tài trợ và khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B2

01/04/2021 15:22

     Ngày 17, 18/12/2020, Trung tâm CNTT&NN tổ chức bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh do Quân đội Australia tài trợ (đào tạo tiếng Anh - Úc) và khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B2. Khóa đào tạo tiếng Anh - Úc có 60 học viên và khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B2 có 17 học viên là cán bộ sĩ quan thuộc các đơn vị quân đội đóng quân ở khu vực phía Nam tham gia.

Đại tá Trần Văn Thuận – Giám đốc Trung tâm CNTT&NN phát biểu bế giảng khóa đào tạo

Giảng viên biểu dương, tặng thưởng cho học viên có thành tích tiêu biểu trong khóa đào tạo

      Trong thời gian đào tạo tại Trung tâm CNTT&NN, với tinh thần nỗ lực cố gắng, quyết tâm cao của giảng viên và học viên, các khóa học đã thành công tốt đẹp, đạt mục tiêu, yêu cầu đề ra. Học viên đã có nhiều tiến bộ vượt bậc về trình độ, kỹ năng sử dụng tiếng Anh, được kiểm tra đánh giá kết quả và đều đủ điều kiện được cấp chứng nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa đào tạo, trong đó nhiều đồng chí có kết quả vượt qua mức yêu cầu khóa học đặt ra.

Đồng chí Giám đốc Trung tâm CNTT&NN trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho học viên


Giảng viên trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho học viên

    Thành công của hai khóa đào tạo góp phần làm giàu thêm kết quả hợp tác trên nhiều lĩnh vực của mối quan hệ giữa Việt Nam và Australia; khẳng định chất lượng đào tạo của Trung tâm. Đồng thời, qua các khóa học cũng là dịp để Trung tâm CNTT&NN tin rút kinh nghiệm, chuẩn bị mọi mặt để tiếp tục tổ chức tốt những khóa đào tạo tiếp theo.

 

 

Trường Sinh
icon