Bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1 cho cán bộ sĩ quan trong toàn quân năm 2020

01/04/2021 19:46

    Sáng 25/01/2021, Nhà trường tổ chức bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1 cho cán bộ sĩ quan trong toàn quân năm 2020. Dự bế mạc có cán bộ Trung tâm CNTT&NN, Tiểu đoàn 20, giáo viên và 38 đồng chí cán bộ sĩ quan tham gia khóa học.

Toàn cảnh buổi bế mạc khóa học

    Đây là khóa học thứ 3 được tổ chức tại Trung tâm CNTT&NN, Trường Đại học Thông tin liên lạc, nằm trong kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ của Cục Cán bộ, Tổng cục Chính trị cho sĩ quan thuộc các đơn vị quân đội đóng quân ở khu vực miền Trung và miền Nam. Sau 8 tháng đào tạo (từ tháng 6/2020), học viên được trang bị các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, đạt đến trình độ B1 theo thang năng lực ngoại ngữ 6 bậc V-step của Việt Nam, đáp ứng yêu cầu công tác ở các đơn vị cũng như tiếp tục học tập các khóa ngoại ngữ cấp độ cao hơn và sẵn sàng đi đào tạo các chuyên ngành tại nước ngoài.

Trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên hoàn thành khóa đào tạo

    Kết thúc khóa học, học viên hoàn thành nội dung kiểm tra cuối khóa, được tham gia kỳ thi quốc tế cấp chứng chỉ tiếng Anh trình độ B1 theo chuẩn Châu Âu và đủ điều kiện được cấp chứng nhận tốt nghiệp.

 

 

Trường Sinh
icon