Đội tuyển Thông tin Liên lạc tạo bất ngờ lớn

22/09/2020 08:42

Đội tuyển Thông tin liên lạc Quân đội nhân dân Việt Nam đã tạo nên bất ngờ lớn khi về Nhì (chỉ sau nước chủ nhà Belarus) ở môn thi “Làm việc với các thiết bị cấu trúc IP” trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế 2020 (Army Games 2020).

Hai vận động viên (VĐV) là Thượng úy Trần Thanh Tùng và Trung úy Nguyễn Đình Lợi đã thi đấu xuất sắc. Mặc dù khi thực hiện bài thi số 1, cả hai VĐV đều gặp sự cố về thiết bị nhưng khi thực hiện lại, Trần Thanh Tùng và Nguyễn Đình Lợi đã rất bình tĩnh để hoàn thành bài thi. Trong bài thi số 2, cả hai VĐV chỉ cần 3 phút 27 giây và 4 phút 52 giây để hoàn thành, lần lượt đứng thứ 2 và 3. Đây thực sự là bất ngờ lớn đối với các đội tuyển tham dự. Vì trong bài thi số 2, các VĐV Việt Nam chỉ có 3 ngày để làm quen với thiết bị Router NX 5124 của Belarus.

Đội tuyển Thông tin liên lạc QĐND Việt Nam thực hiện môn thi “Làm việc với các thiết bị cấu trúc IP”.

Đội tuyển Thông tin liên lạc QĐND Việt Nam tham gia Army Games 2020.

 

Đội tuyển Thông tin liên lạc QĐND Việt Nam nhận giải Nhì môn thi “Làm việc với các thiết bị cấu trúc IP”.

 

Dù trải qua 4/5 môn thi, nhưng đội Việt Nam đã chắc chắn giành được Huy chương đồng vì đã đạt được đủ số điểm cần thiết. Đây là một thành tích lớn chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2-9.

Trước khi môn thi thứ 4 diễn ra, đội Việt Nam đã nhận 3 giải ba ở môn thi “Tiếp nhận tin”, “Truyền tin” và “Định hướng vô tuyến điện”

 

Tin, ảnh: TRẦN THỤ (từ Minsk, Belarus)
icon