Khai mạc Hội thi Thông tin quân sự năm 2020

01/04/2021 15:15

    Thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 31 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân, chiều 18/12/2020, Nhà trường tổ chức khai mạc Hội thi Thông tin quân sự năm 2020. Dự Khai mạc có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện các cơ quan, khoa giáo viên, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và toàn thể cán bộ, học viên các đơn vị.

Các đội tham gia khai mạc hội thi


Đại tá Vũ Quang Khởi, Phó Chính ủy Nhà trường phát biểu khai mạc hội thi

    Hội thi có 04 đội đến từ Tiểu đoàn 14, Tiểu đoàn 20, Tiểu đoàn 26 và Tiểu đoàn 28. Với đề mục “Đại đội thông tin thực hành triển khai, khai thác, thu hồi hệ thống thông tin liên lạc cho trung đoàn bộ binh chiến đấu phòng ngự”; nội dung thi năm nay có tính tổng hợp cao, kết hợp chặt chẽ giữa lý luận với thực tiễn, giữa kỹ thuật, chuyên môn nghiệp vụ, chiến thuật và đòi hỏi cao về trình độ, bản lĩnh, tác phong chỉ huy của cán bộ và hành động của toàn phân đội.

Đại đội TT tiến hành giao nhiệm vụ chiếm lĩnh, triển khai hệ thống TTLL

Cán bộ, chiến sĩ tích cực, khẩn trương triển khai hệ thống TTLL

Đại tá Phạm Văn Sự, Phó Hiệu trưởng Quân sự Nhà trường kiểm tra quá trình thực hiện nội dung thi của đội Tiểu đoàn 26

    Hội thi nhằm kiểm tra, nhằm đánh giá thực chất công tác huấn luyện chuyên ngành thông tin của Nhà trường; từ đó có phương hướng sát thực hơn trong công tác bồi dưỡng, huấn luyện trong thời gian tới. Đây còn là cơ sở để các cơ quan, khoa, đơn vị rút kinh nghiệm, tiếp tục bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực về tổ chức và bảo đảm thông tin cho cán bộ, học viên đáp ứng yêu cầu, mục tiêu đào tạo.

 

 

 

 

Trường Sinh
icon