Khởi công xây dựng Hội trường A800

30/03/2021 16:26

    Sáng 28/10/2020, Nhà trường tổ chức khởi công xây dựng Hội trường Nhà trường. Đến dự có đồng chí Đại tá Đinh Văn Hiệp, Phó Tư lệnh Binh chủng; đại diện cơ quan Hậu cần Binh chủng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị trong Nhà trường cùng đại diện các nhà thầu.

Toàn cảnh buổi khởi công công trình

Đồng chí Đại tá Đinh Văn Hiệp, Phó Tư lệnh Binh chủng phát biểu và tuyên bố khởi công công trình

Đồng chí Đại tá Lê Xuân Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

     Hội trường là một công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Trường Sĩ quan Thông tin. Đây vừa là nơi sinh hoạt, học tập và tổ chức các hoạt động tập trung góp phần nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ toàn trường, thực sự cần thiết khi lưu lượng học viên ngày càng tăng trong điều kiện hội trường cũ đã xuống cấp; vừa là công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Nhà trường (11/11/1951- 11/11/2021).

    Công trình được xây dựng trên diện tích khu đất rộng 4.000 mét vuông nằm vị trí trung tâm, kề với sân chào cờ Nhà trường, có tổng mức đầu tư là 41 tỉ đồng, gồm hạng mục: xây dựng hội trường, hạ tầng kỹ thuật và các gói thiết bị. Đơn vị thi công xây lắp là Tổng công ty 789 thuộc Binh đoàn 11 và đơn vị tư vấn giám sát là Viện thiết kế - Bộ Quốc phòng.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh, Nhà trường và đơn vị thi công làm thủ tục "bấm nút" động thổ công trình

Tiến hành động thổ công trình

    Tại buổi khởi công, đồng chí Phó Tư lệnh Binh chủng đã yêu cầu cụ thể đối với cơ quan chức năng của Bộ Tư lệnh, Trường Sĩ quan Thông tin và các đơn vị thi công, tư vấn giám sát công trình. Đặc biệt, đồng chí lưu ý quá trình thi công phải bảo đảm tuyệt đối an toàn; thi công đúng tiến độ, thiết kế, mỹ thuật đã được phê duyệt, đồng thời không làm ảnh hưởng đến hoạt động giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

 

 

 

 

Trường Sinh
icon