Nhà trường tham dự Hội nghị quốc gia về điện tử, truyền thông và công nghệ thông tin lần thứ 23

01/04/2021 14:50

    Chiều 19/12/2020, tại Hà Nội, Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức Hội nghị quốc gia về điện tử, truyền thông và công nghệ thông tin lần thứ 23 (REV-ECIT 2020). Trường Đại học Thông tin liên lạc có 05 đồng chí cán bộ, giảng viên tham gia với 03 công trình nghiên cứu được công bố tại hội nghị.

Cán bộ, giảng viên Nhà trường tham dự hội nghị

Thượng tá, TS Trần Thế Nghiệp trực tiếp chủ trì phiên hội thảo với chuyên đề về "Mạng viễn thông"

  Đây là diễn đàn lớn để công bố và trình bày các báo cáo khoa học của giới khoa học ngành điện tử - viễn thông cả nước. Năm 2020 là năm có nhiều biến động với đại dịch Covid-19, nhưng cũng là năm ngành thông tin và truyền thông có nhiều quyết sách quan trọng đặc biệt là chiến lược chuyển đổi số quốc gia. Với chủ đề: Công nghệ Nghe-Nhìn và Đa phương tiện trong chuyển đổi số, REV-ECIT 2020 đã nhận được sự quan tâm từ các viện, nhà trường, tổ chức khoa học. Đã có 87 báo cáo khoa học, tham luận tham gia REV-ECIT 2020. Trong đó, Thượng tá, TS Trần Thế Nghiệp trực tiếp chủ trì phiên hội thảo với chuyên đề về "Mạng viễn thông" được ban tổ chức đánh giá cao.

Ban tổ chức hội nghị REV-ECIT 2020 tặng Bằng khen cho Nhà trường

Đồng chí Nguyễn Hà Hải và đồng chí Trần Thế Nghiệp là 02 trong số 05 cá nhân tiêu biểu được Ban tổ chức Hội nghị REV-ECIT 2020 tặng Bằng khen

     Cũng trong hội nghị này, Hội vô tuyến điện tử (REV) đã tặng Bằng khen cho Nhà trường và 02 đồng chí (Đại tá, PGS, TS Nguyễn Hà Hải và Thượng tá, TS Trần Thế Nghiệp) vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác của Hội năm 2020.

 

 

 

 

Cộng tác viên
icon