Nhà trường tham gia Liên hoan “Chiến sĩ hát và hát về chiến sĩ” lần thứ 29 năm 2020

01/04/2021 15:30

    Từ ngày 16 đến 18/12, tại TP. Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa tổ chức Liên hoan “Chiến sĩ hát và hát về chiến sĩ” lần thứ 29 năm 2020. Tại liên hoan, Nhà trường tham gia với 3 tiết mục: “Lính trẻ Thông tin”, “Khi con nghĩ về Người” và “Lính Thông tin hát trong đêm”.


Đại diện các đoàn nghệ thuật quần chúng nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Tiết mục tốp ca nam “Lính trẻ Thông tin”

Tiết mục đơn ca "Khi con nghĩ về Người"

Tiết mục tốp ca "Lính Thông tin hát trong đêm"

     Liên hoan “Chiến sĩ hát và hát về chiến sĩ” lần này có 20 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ các đơn vị quân đội, các cơ quan ban ngành, học viện, đại học, cao đẳng, doanh nghiệp và các huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh với hơn 800 nghệ sĩ, diễn viên không chuyên. Các đoàn nghệ thuật quần chúng mang tới liên hoan 95 tiết mục hát, múa, độc tấu, hoạt cảnh có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong phòng chống thiên tai, bảo vệ biên giới, biển đảo,….

Ban tổ chức tặng Giấy khen cho các đoàn nghệ thuật

     Các tiết mục tham gia của Nhà trường được Ban tổ chức, Ban giám khảo đánh giá cao. Kết thúc liên hoan, đoàn nghệ thuật quần chúng của Nhà trường được Ban tổ chức tặng giải Khuyến khích và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa tặng Giấy khen. Tiết mục tốp ca nam “Lính thông tin hát trong đêm” của Nhà trường đạt giải Xuất sắc.

 

                                                                           

 

 

Trần Tưởng
icon