Nhà trường tham gia Liên hoan Hát tiếng Anh, tiếng Nga các nhà trường Quân đội năm 2020

30/03/2021 16:51

     Trong 2 ngày 19, 20/12, tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Cục Nhà trường - Bộ Tổng Tham mưu tổ chức Liên hoan Hát tiếng Anh, tiếng Nga các nhà trường Quân đội năm 2020. Đội văn nghệ của Trường Sĩ quan Thông tin tham gia Liên hoan với 02 tiết mục “Never enough” và “All of me”.

     Tham gia Liên hoan có 155 thí sinh đến từ 22 các học viện, nhà trường trong toàn quân với 34 tiết mục tiếng Anh và 20 tiết mục tiếng Nga. Các tác phẩm âm nhạc tham gia Liên hoan được các đơn vị chuyển thể sang tiếng Anh, tiếng Nga được dàn dựng công phu, nhiều màu sắc, ca ngợi tình yêu, quê hương đất nước.

 

Tiết mục tốp ca “All of me” tại Liên hoan

 

Tiết mục đơn ca  “Never enough” tại Liên hoan

Đội tuyển nhận cờ và giải Ba của Ban tổ chức

     Các tiết mục tham gia của Nhà trường được Ban tổ chức, Ban giám khảo đánh giá cao. Kết thúc liên hoan, Nhà trường đạt được đơn vị Khá. Tiết mục đơn ca “Never enough” của đồng chí Trần Lê Anh Vũ đạt giải Ba.      

    Đây là hoạt động rất ý nghĩa, tạo môi trường thuận lợi, không khí học tập sôi nổi, một sân chơi bổ ích, lành mạnh để cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong học tập ngoại ngữ và trau dồi kiến thức, kỹ năng biểu diễn nghệ thuật, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dưng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các học viện, nhà trường trong quân đội. Là một trong nhiều hoạt động xung kích của tuổi trẻ Nhà trường hướng tới chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đôi nhân dân Việt Nam và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

                                                                           

 

 

Trần Tưởng
icon