Nhà trường tổ chức gặp mặt biểu dương các đội tuyển tham gia hội thi toàn quân và toàn quốc

01/04/2021 16:31

    Chiều 23/12/2020, Nhà trường tổ chức gặp mặt biểu dương các đội tuyển tham gia kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 29 và Kỳ thi lập trình sinh viên Quốc tế ICPC Asia năm 2020; Cuộc thi Cuộc đua số 2019-2020 và Liên hoan Hát tiếng Anh, tiếng Nga các nhà trường Quân đội năm 2020. Đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì; tham dự có đại diện cơ quan Đào tạo, Chính trị, Khoa Cơ bản, Khoa CNTT, chỉ huy các đơn vị, các giảng viên trong ban huấn luyện và thành viên của các đội tuyển.

Đại tá Tống Hùng Dũng, Chính ủy Nhà trường trao thưởng cho các đồng chí học viên đạt thành tích cao trong tham gia Cuộc thi Cuộc đua số 

    Vừa qua, tại kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 29, Kỳ thi lập trình sinh viên Quốc tế ICPC Asia năm 2020 (diễn ra từ ngày 08/12 đến ngày 11/12 tại Trường Đại học Cần Thơ), đội tuyển của Nhà trường đã giành được kết quả đáng khích lệ với 06 giải cá nhân trong thi Olympic Tin học và đội đạt giải Ba khu vực, giải Ba vòng online quốc gia trong thi lập trình sinh viên Quốc tế ICPC Asia. Tại Cuộc thi Cuộc đua số 2019-2020 (diễn ra từ ngày 16/12 đến ngày 20/12 ở Hà Nội), tại Vòng Bán kết đội tuyển của Nhà trường xếp ở vị trí thứ 5 trong tổng số 13 đội và xếp vị trí thứ 6 trên tổng số 8 đội tại Vòng Chung kết. Tham gia Liên hoan Hát tiếng Anh, tiếng Nga các nhà trường Quân đội năm 2020 tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (từ ngày 19/12 đến ngày 20/12), đội tuyển của Nhà trường đã biểu diễn 02 tiết mục, đạt đơn vị Khá và 01 tiết mục đơn ca đạt giải Ba.

Đồng chí Chính ủy Nhà trường trao thưởng cho các đồng chí học viên đạt thành tích cao trong tham gia Olympic Tin học sinh viên toàn quốc 

    Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chính ủy Nhà trường đã chúc mừng thành tích của các đội tuyển và biểu dương, khen thưởng cán bộ, giảng viên trong ban huấn luyện cùng thành viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tham gia các kỳ thi vừa qua. Đồng chí khẳng định, những thành tích mà các đội tuyển đạt được trong các cuộc thi đã góp phần quảng bá hình ảnh, chất lượng đào tạo của Nhà trường trong hệ thống các học viện, nhà trường quân đội và quốc gia. Đồng thời, rút kinh nghiệm từ công tác tổ chức thành lập, bồi dưỡng đội tuyển và tham gia các kỳ thi, đồng chí Chính ủy Nhà trường đã chỉ đạo một số nội dung cho các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị thực hiện để nâng cao chất lượng các đội tuyển của Nhà trường, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong các kỳ thi tiếp theo.

 

 

Trần Tưởng
icon