Nhà trường tổ chức Hội thi hát tiếng Anh năm 2021

03/04/2021 10:32

   Tối 23/3/2021, Nhà trường tổ chức Hội thi hát tiếng Anh năm 2021 chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đến dự, chỉ đạo và động viên Hội thi có Đại tá Vũ Quang Khởi - Phó Chính ủy và Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường. Tham dự cổ vũ có thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị và đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên trong toàn trường.

Đại tá Vũ Quang Khởi - Phó Chính ủy Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

    Tham gia có 04 đội đến từ các Đoàn cơ sở: Tiểu đoàn 14, Tiểu đoàn 20, Tiểu đoàn 26 và Tiểu đoàn 30. Mỗi đội thể hiện 03 ca khúc bằng tiếng Anh, song ngữ Anh – Việt về chủ đề ca ngợi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quân đội, Binh chủng và Nhà trường. Các tiết mục được các đội thể hiện kết hợp giữa hát và múa phụ họa đặc sắc, hấp dẫn.

Tiết mục dự thi của Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 14

Tiết mục dự thi của Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 14

Tiết mục dự thi của Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 30

Tiết mục dự thi của Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 30

Tiết mục dự thi của Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 26

Tiết mục dự thi của Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 26

Tiết mục dự thi của Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 20

Tiết mục dự thi của Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 20

Thủ trưởng Nhà trường tặng hoa chức mừng các đội thi

    Trải qua gần 02 giờ biểu diễn sôi động, Hội thi đã thành công tốt đẹp, kết quả Hội thi Ban tổ chức sẽ công bố và trao giải trong Chương trình Gala “Khát vọng tuổi trẻ” được Nhà trường tổ chức vào tối 26/3/2021. Hội thi thực sự tạo được ấn tượng và sức hút đối với tuổi trẻ, vừa giúp học viên, sinh viên có điều kiện để trau dồi trình độ, năng lực ngoại ngữ qua tập hát, nghe hát các ca khúc tiếng Anh, vừa tạo sân chơi vui tươi, hấp dẫn, đoàn kết để học viên, sinh viên càng thêm hứng thú, say mê học tập, qua đó tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong dạy – học tiếng Anh của Nhà trường thời gian tới.

 

 

 

Lê Cường
icon