Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020

02/04/2021 00:07

    Ngày 08/01/2021, Nhà trường tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020 cho đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Trần Thanh Trung, Trưởng phòng Đào tạo. Dự hội nghị có Đại tá Lê Xuân Hùng, Hiệu trưởng, Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị và đại diện cán bộ, giảng viên các khoa trong toàn trường.

Đại tá Lê Xuân Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020 cho đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Trần Thanh Trung

Đồng chí Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng Phó Giáo sư Trần Thanh Trung

    Năm 2020 vừa qua, cả nước có 39 nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư và 300 nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư. Riêng Quân đội có 03 nhà giáo được công nhận chức danh Giáo sư và 19 nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư, trong đó có đồng chí Trần Thanh Trung.

    Phấn đấu để được công nhận chức danh Phó Giáo sư, đồng chí Trần Thanh Trung đã không ngừng nỗ lực cố gắng, tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu và tích luỹ kinh nghiệm. Trên từng cương vị công tác được giao, đồng chí đã cùng với tập thể, lãnh đạo, chỉ huy đề ra nhiều chủ trương, giải pháp; trực tiếp tham gia nghiên cứu, xây dựng nhiều đề án, dự án quan trọng góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục-đào tạo và nghiên cứu khoa học. Cá nhân đồng chí là chủ nhiệm, chủ biên và tham gia nhiều đề tài khoa học, tài liệu huấn luyện cấp Bộ, cấp ngành có chất lượng, đạt 20,5 điểm công trình khoa học quy đổi (gấp hơn 2 lần định mức đã xác định); hướng dẫn 05 học viên cao học và tham gia các hội đồng bảo vệ tiến sĩ, thạc sĩ bằng tiếng Anh và tiếng Việt do các học viện, nhà trường trong toàn quân tổ chức; đã viết và công bố 28 bài báo khoa học trên các tạp chí khoa học có uy tín. Đồng thời, đồng chí đã trải qua nhiều vòng thẩm định như Hội đồng xét duyệt cấp cơ sở, Hội đồng xét duyệt cấp ngành và Hội đồng xét duyệt cấp Nhà nước.

Thủ trưởng Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng Phó Giáo sư Trần Thanh Trung

Đồng chí Trần Thanh Trung phát biểu cảm ơn

    Nhà trường tổ chức công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho đồng chí Trần Thanh Trung trang trọng, ý nghĩa thể hiện sự ghi nhận, động viên và cổ vũ cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng của đồng chí Trung, đồng thời tạo sự lan tỏa trong đội ngũ cán bộ, giảng viên toàn trường về ý chí, nghị lực và tinh thần hăng say nghiên cứu khoa học.

 

 

Trường Sinh
icon