Tiểu đoàn 26 sôi nổi hoạt động câu lạc bộ Tiếng Anh - “English night”

01/04/2021 20:16

    Tối 20/01/2021, Tiểu đoàn 26 tổ chức hoạt động câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “English night”. Đến dự có đồng chí Thiếu tá Ngô Thị Thùy Dương - Phó Chủ nhiệm khoa cùng giáo viên trong Bộ môn Ngoại ngữ, khoa Cơ bản và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy Tiểu đoàn. Tham gia có toàn thể cán bộ, học viên trong Tiểu đoàn.

 

Đồng chí Phó chủ nhiệm Khoa cơ bản phát biểu chỉ đạo hoạt động CLB Tiếng Anh của đơn vị 

    “English night” đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các nội dung: hùng biện theo chủ đề “Music in our life”, “Green environment”, “Free time activities”; hướng dẫn tổ chức hoạt động tiếng Anh trong sinh hoạt tổ ba người; phần chơi trả lời câu hỏi của ba đội được thành lập ngẫu nhiên từ các đại đội; giao lưu khán giả và các tiết mục văn nghệ song ngữ đến từ hạt nhân văn nghệ các chi đoàn phối hợp với đơn vị kết nghĩa trình diễn.

Học viên trình bày nội dung hùng biện theo chủ đề

Phần chơi trả lời câu hỏi

Tiết mục văn nghệ do các hạt nhân của Đoàn cơ sở kết hợp đơn vị kết nghĩa thể hiện 

   Hoạt động câu lạc bộ khép lại trong niềm hân hoan, thích thú của tất cả học viên. Đây là một sân chơi bổ ích, thiết thực mang lại cho học viên một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích giúp học viên ôn tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập từng bước hoàn thiện năng lực bản thân đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đào tạo của Nhà trường./.

 

Dương Văn Mạnh
icon