Tốt nghiệp đào tạo hoàn thiện đại học từ sĩ quan phân đội khóa 7

01/04/2021 17:00

    Sáng 28/01/2021, Nhà trường tổ chức lễ tốt nghiệp đào tạo hoàn thiện đại học từ sĩ quan phân đội khóa 7. Dự buổi Lễ có Đại tá Lê Xuân Hùng, Hiệu trưởng chủ trì; Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, thủ trưởng các cơ quan, khoa, Tiểu đoàn 20 và 21 học viên tốt nghiệp đợt này.

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp

Đại tá Lê Xuân Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày diễn văn tốt nghiệp

    Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà khóa học đạt được trong thời gian học tập tại trường. Các học viên đều xác định đúng đắn động cơ phấn đấu; luôn nêu cao tinh thần ham học hỏi, cầu tiến bộ; chủ động sáng tạo trong học tập, tích cực, nghiêm túc trong rèn luyện; trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác; giữ gìn mối đoàn kết, gắn bó trong Nhà trường. Nhiều đồng chí thực sự trở thành những tấm gương sáng, tiêu biểu về ý chí, nghị lực và quyết tâm phấn đấu vươn lên để các học viên trong toàn trường học tập. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn các học viên tốt nghiệp trên từng cương vị công tác cần tiếp tục tự giác học tập, rèn luyện, vận dụng linh hoạt, sáng tạo và phát triển các kiến thức được Nhà trường trang bị vào hoạt động lãnh đạo, quản lý, tổ chức chỉ huy, khai thác có hiệu quả phương tiện trong hệ thống thông tin liên lạc, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của các đơn vị.

Đồng chí Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên 

Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương cho cán bộ đến niên hạn.

Đại tá Dương Khánh Toàn, Phó Hiệu trưởng trao khen thưởng cho học viên tốt nghiệp giỏi

    Khóa học đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đào tạo đề ra, tất cả 21 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó có 01 học viên tốt nghiệp giỏi và 19 học viên tốt nghiệp khá và 01 học viên tốt nghiệp trung bình. Tại buổi Lễ, Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho học viên, trao khen thưởng cho 01 đồng chí tốt nghiệp giỏi và trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương cho 04 đồng chí đến niên hạn.

 

 

 

 

 

 

Trường Sinh
icon