Trung tâm CNTT&NN tăng cường mở rộng hợp tác phát triển

31/03/2021 15:28

 Chiều 27/02/2021, tại Trung tâm CNTT&NN, Nhà trường đã làm việc với đoàn công tác Viện Đào tạo và Phát triển Doanh nhân Việt Nam. Dự làm việc có ông Nguyễn Văn Thiện, Chánh văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa; phía Nhà trường có Đại tá Lê Xuân Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường và cán bộ Trung tâm CNTT&NN, Khoa CNTT-Tác chiến KGM; phía đoàn công tác có ông Dương Mạnh Hùng, Viện trưởng; ông Lữ Thế Hùng, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển Doanh nhân Việt Nam.

                                 Toàn cảnh buổi làm việc giữa lãnh đạo Nhà trường và Viện Đào tạo và Phát triển Doanh nhân Việt Nam
    Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thống nhất một số nội dung hợp tác trong thời gian tới tại Trung tâm CNTT&NN như đào tạo nguồn nhân lực, sản xuất, gia công các sản phẩm phần mềm ứng dụng; mở rộng liên kết với các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT để từng bước triển khai các dự án công nghệ có quy mô lớn và nhiều nội dung khác.
    Ông Dương Mạnh Hùng khẳng định Viện Đào tạo và Phát triển Doanh nhân Việt Nam sẽ là cầu nối để Trung tâm kết nối hợp tác đến các công ty, doanh nghiệp, doanh nhân trong cả nước, đồng thời sẽ triển khai các sự kiện tại Trung tâm để quảng bá hình ảnh cùng những tiềm năng, cơ hội kinh doanh tại Trung tâm CNTT&NN (Công viên phần mềm Quân đội).
    Đồng chí Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn sự quan tâm, sát cánh của Viện Đào tạo và Phát triển Doanh nhân Việt Nam đối với Trung tâm và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi, chào đón các công ty, doanh nghiệp, doanh nhân vào hợp tác cùng phát triển tại Trung tâm CNTT&NN trong thời gian tới.

Đặng Văn Giáp
icon