Trung tâm GDQP&AN: Khai mạc khóa huấn luyện Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Trường Đại học Phú Yên và Học viện ngân hàng-Phân viện Phú Yên.

03/04/2021 10:39

    Sáng 23/3/2021, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường Sĩ quan Thông tin đã tổ chức khai mạc khóa huấn luyện Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Trường Đại học Phú Yên và Học viện Ngân hàng-Phân viện Phú Yên. Tham dự buổi khai mạc có Đại tá Dương Khánh Toàn - Phó Hiệu trưởng kiêm Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, Trường Sĩ quan Thông tin; TS. Nguyễn Định – Phó Hiệu trưởng phụ trách, Trường Đại học Phú Yên; ThS. Hoàng Văn Tuấn - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng-Phân viện Phú Yên; đại diện các cơ quan của ba nhà trường, giảng viên trực tiếp giảng dạy và gần 400 sinh viên tham gia khóa học.

    Trước khi bước vào huấn luyện, Trung tâm GDQP&AN đã chủ động làm tốt các công tác chuẩn bị từ việc bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy, chất lượng giáo trình, tài liệu đến chuẩn bị tốt nhất các mặt bảo đảm cho sinh viên học tập.

Đại tá Dương Khánh Toàn - Phó Hiệu trưởng kiêm Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN Nhà trường phát biểu khai mạc

Cán bộ, giảng viên và sinh viên dự khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, Trường Sĩ quan Thông tin đã cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo, các cơ quan chức năng của Trường Đại học Phú Yên và Học viện Ngân hàng-Phân viện Phú Yên trong công tác tổ chức chuẩn bị cho khoá học. Đồng chí đề nghị đội ngũ giảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, trình độ, năng lực sư phạm trong quá trình giảng dạy nhằm trang bị tối đa những nội dung kiến thức, kỹ năng theo chương trình huấn luyện đã xác định cho các em sinh viên; thực sự là tấm gương sáng về phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, mẫu mực trong lời nói, tác phong cho sinh viên học tập. Đồng chí động viên và tin tưởng các em sinh viên bằng tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ sẽ xác định tốt nhiệm vụ, có ý thức kỷ luật cao, nỗ lực lớn để vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt các nội dung khóa học.

Sinh viên bước vào buổi học đầu tiên của khóa huấn luyện

    Sau khi khai mạc, chiều cùng ngày, các khối sinh viên bước vào buổi học đầu tiên với khí thế và tinh thần quyết tâm cao. Khóa học diễn ra từ ngày 23/3/2021 đến 17/4/2021.

 

 

Trung Thu
icon