Trường Sĩ quan Thông tin gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

28/01/2024 11:08

     Sáng 28/01/2024, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ phục vụ tại ngũ năm 2024. Đại tá Nguyễn Trọng Vĩnh, Phó Hiệu trưởng Quân sự Nhà trường dự và chủ trì buổi gặp mặt; tham dự buổi gặp mặt còn có đại diện các cơ quan, đơn vị và 50 đồng chí chiến sĩ xuất ngũ đợt này.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng Quân sự Trường Sĩ quan Thông tin phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Phó Hiệu trưởng Quân sự Trường Sĩ quan Thông tin phát biểu tại buổi gặp mặt

Toàn cảnh buổi gặp mặt của các chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2024

Toàn cảnh buổi gặp mặt của các chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2024

     Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Phó Hiệu trưởng Quân sự Nhà trường đã trao Giấy khen cho 09 đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nghĩa vụ quân sự và tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Hiệu trưởng Quân sự Nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích của các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian công tác tại Nhà trường. Đồng chí căn dặn các chiến sĩ sau khi xuất ngũ về địa phương, gia đình cần tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Thông tin Liên lạc, của Trường Sĩ quan Thông tin anh hùng; không ngừng phấn đấu vươn lên trên con đường lập thân, lập nghiệp; luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, gương mẫu chấp hành và tích cực vận động gia đình, người thân chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; tích cực tham gia lao động, sản xuất, xây dựng kinh tế, phát triển văn hoá xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; thực hiện tốt nhiệm vụ khi tham gia lực lượng dự bị động viên ở địa phương, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ khi tổ chức yêu cầu, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh; luôn thể hiện rõ bản lĩnh, tác phong, nhân cách, đạo đức của người quân nhân được giáo dục, rèn luyện trong môi trường Quân đội, tô thắm thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân.

Nhà trường trao giấy khen cho các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nghĩa vụ quân sự năm 2024

Nhà trường trao giấy khen cho các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nghĩa vụ quân sự năm 2024

     Phát biểu cảm tưởng trong buổi gặp mặt, đồng chí Trung sĩ Nguyễn Hoàng Đăng, chiến sĩ Đại đội 10 đại diện cho 50 đồng chí HSQ-BS hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2024 cảm ơn Thủ trưởng các cấp trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự tại đơn vị. Đồng chí cũng cam kết khi xuất ngũ về địa phương sẽ luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Thông tin liên lạc, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật Nhà nước và quy định của địa phương; phấn đấu lập thân, lập nghiệp, sớm ổn định cuộc sống và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Nhà trường tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ

Nhà trường tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ

     Kết thúc buổi gặp mặt, các cơ quan, đơn vị tiến hành cấp phát chế độ tiêu chuẩn, bàn giao hồ sơ và các nội dung liên quan cho cơ quan quân sự địa phương và cá nhân chiến sĩ. Công tác tổ chức xuất ngũ năm 2024 của Nhà trường được tiến hành chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy định và bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Ban Biên tập
icon