Trường Sĩ quan Thông tin giao lưu thể thao với Trường ĐH Nha Trang

21/04/2024 21:54

     Chiều 21/4, Trường Sĩ quan Thông tin phối hợp với Trường Đại học Nha Trang tổ chức thi đấu giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2024).

     Đến dự và cổ vũ có đại diện Ban Giám hiệu và đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên, sinh viên của hai nhà trường.

Đại biểu hai Nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

Đại biểu hai Nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

     Buổi thi đấu diễn ra với sự tham gia của các vận động viên là cán bộ, giảng viên của hai nhà trường. Với tinh thần nhiệt huyết cùng sự cố gắng, quyết tâm của các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng đặc sắc ở 03 nội dung thi đấu: Bóng chuyền hơi nữ; cầu lông và bóng bàn.

Giao lưu môn bóng chuyền giữa Trường Sĩ quan Thông tin và Đại học Nha Trang

Giao lưu môn bóng chuyền giữa Trường Sĩ quan Thông tin Đại học Nha Trang

Giao lưu bộ môn bóng bàn giữa hai trường

Giao lưu bộ môn bóng bàn giữa hai trường

Giao lưu bộ môn cầu lông giữa hai trường

Giao lưu bộ môn cầu lông giữa hai trường

     Buổi giao lưu thể thao là dịp để kết nối, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sân chơi lành mạnh, bổ ích; thúc đẩy và cổ vũ tinh thần luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên của hai nhà trường. Bên cạnh đó, giúp các vận động viên có dịp cọ sát, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao trình độ và bản lĩnh thi đấu. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế Lao động.

Ban biên tập
icon