Trường Sĩ quan Thông tin trao đổi về hợp tác, hỗ trợ ứng dụng chuyển đổi số lĩnh vực giáo dục, đào tạo với Học viện Viettel

03/04/2021 10:15

   Ngày 19/3/2021, Trường Sĩ quan Thông tin tiến hành làm việc với Học viện Viettel về việc phối hợp hợp tác, hỗ trợ ứng dụng chuyển đổi số lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Trung tướng, GS, TS Trần Hữu Phúc, Cục trưởng Cục Nhà trường, Bộ Tổng tham mưu đã đến dự chủ trì buổi làm việc. Tham gia có các đồng chí trong đoàn công tác Cục Nhà trường; Ban Giám hiệu, thủ trưởng các cơ quan của Trường Sĩ quan Thông tin và Giám đốc Học viện Viettel.

Trung tướng, GS, TS Trần Hữu Phúc, Cục trưởng Cục Nhà trường, Bộ Tổng tham mưu chủ trì buổi làm việc

      Mở đầu buổi làm việc, đồng chí Cục trưởng Cục Nhà trường đã khái quát những nội dung cơ bản trong kế hoạch phối hợp giữa Tập đoàn Bưu chính viễn thông Quân đội Viettel và Cục Nhà trường về hợp tác phát triển, triển khai chuyển đổi số lĩnh vực giáo dục đào tạo trong hệ thống nhà trường Quân đội; làm rõ 05 nhiệm vụ của Tập đoàn Viettel và 06 nhiệm vụ của Cục Nhà trường trong phối hợp chuyển đổi số.

Đại tá, TS Lê Xuân Hùng, Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Thông tin phát biểu

Trung tá, TS Bùi Quang Tuyến, Giám đốc Học viện Viettel phát biểu

    Dưới sự chủ trì của đồng chí Cục trưởng Cục Nhà trường, lãnh đạo, chỉ huy Trường Sĩ quan Thông  tin đã trao đổi cụ thể với đồng chí Trung tá, TS Bùi Quang Tuyến, Giám đốc Học viện Viettel về đặc điểm nhiệm vụ, thế mạnh của mỗi đơn vị, những thuận lợi, khó khăn trong phối hợp triển khai chuyển đổi số giáo dục, đào tạo và bàn giải pháp phối hợp, hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

Đồng chí Cục trưởng Cục Nhà trường chụp hình lưu niệm với cán bộ dự hội nghị

    Hoạt động phối hợp, hỗ trợ sẽ được tiến hành có lộ trình cụ thể theo kế hoạch đã xác định, bước đầu việc trao đổi giữa hai đơn vị có ý nghĩa quan trọng là tiền đề để triển khai các nội dung tiếp theo đạt chất lượng, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho Quân đội cũng như sự phát triển của Tập đoàn Viettel.

 

 

Trường Sinh
icon