Tuổi trẻ Trường Sĩ quan Thông tin làm mũ chắn giọt bắn chung tay phòng, chống dịch Covid-19

22/09/2020 09:05

Hưởng ứng chung tay phòng, chống dịch Covid-19, tuổi trẻ Trường Sĩ quan Thông tin đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên nắm chắc và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch.

Tuổi trẻ nhà trường đã thiết kế Infographic dạng video, hình ảnh cung cấp những thông tin cần thiết, chính thống về dịch bệnh Covid-19 và đăng tải lên cổng thông tin điện tử của nhà trường và các trang mạng xã hội, kịp thời thông tin về các quy định, chỉ thị hướng dẫn phòng chống dịch của các cấp qua hệ thống phát thanh nội bộ hàng ngày ở đơn vị… Bên cạnh đó, nhằm góp một phần công sức cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, Đoàn thanh niên Trường Sĩ quan Thông tin đã triển khai, vận động cán bộ đoàn viên ở các đoàn cơ sở trực thuộc tiến hành làm hơn 800 mũ chắn giọt bắn.

Tuổi trẻ nhà trường tham gia làm mũ chắn giọt bắn. 

Tuổi trẻ nhà trường đã dành 600 mũ chắn giọt bắn gửi tặng Bộ CHQS tỉnh Khánh Hoà là đơn vị phụ trách các khu vực cách ly ở tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh của tỉnh. Đồng thời, số lượng mũ còn lại, được phát miễn phí cho lực lượng cán bộ, giảng viên có nhu cầu và bộ phận phòng dịch của đơn vị, những đồng chí hàng ngày thực hiện nhiệm vụ đo thân nhiệt, phun thuốc khử khuẩn ở các chốt kiểm dịch của nhà trường, thường xuyên tiếp xúc với người ra vào doanh trại.

Trường Sĩ quan Thông tin trao tặng mũ chắn giọt bắn cho Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa.

Thông qua hoạt động ý nghĩa, thiết thực đã góp phần giáo dục cho đoàn viên, thanh niên Trường Sĩ quan Thông tin nâng cao ý thức, trách nhiệm với cộng đồng, góp sức, chung tay cùng cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19.

Hải Đường
icon